Tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Đoàn công tác của huyện chỉ đạo và kiểm tra công tác thành lập tổ kiểm tra và xử lý vi phạm công tác phòng chống dịch tại các xã

Ngày 7/6/2021, thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện, đoàn công tác của huyện gồm đồng chí Phó Trưởng Công an huyện, Phó phòng Văn hoá Thông tin huyện, cán bộ Trung tâm y tế huyện đã đi kiểm tra công tác thành lập tổ kiểm tra và xử lý vi phạm công tác phòng chống dịch tại các xã Hoằng Ngọc, Hoằng Phụ, Hoằng Trường, Hoằng Tiến.

[Infographic] - Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo: Kiềm chế, đẩy lùi, tiến tới dập tắt dịch COVID-19

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 29/5/2021, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Tại hội nghị, Thủ tướng chỉ đạo các địa phương phải phòng chống dịch từ xa, từ sớm, từ trước khi có dịch với phương châm 5K + vắc xin + công nghệ.

Xã Hoằng Hải tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

Xã Hoằng Hải xác định “chống dịch như chống giặc”, trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, việc nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện về phòng chống dịch Covid-19 cũng như những khuyến cáo, hướng dẫn phòng bệnh của ngành y tế là hết sức quan trọng, đảm bảo sức khỏe cho bản thân mỗi người và toàn dân.

[Infographic] - 5 khuyến cáo mới của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19

Trước nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh bùng phát trở lại, Bộ Y tế ra thông báo kêu gọi người dân đồng lòng, quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19.